NGÀY HỘI KẾT NỐI CÁC NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CHẬU CẢNH TOÀN QUỐC

14/10/2021 | 8:11:00

Tối ngày 13/10/2021, trong không khí vui tươi kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Cơ sở Khuôn chậu Tiên Yên phối hợp cùng Cộng đồng Tự tin chia sẻ trước công chúng tổ chức Ngày hội kết nối các nhà sản xuất và phân phối chậu cảnh toàn quốc với hình thức online. Sự kiện có sự tham dự của các nhà sản xuất chậu cảnh, các nhà vườn, những người đam mê với nghề đúc chậu từ khắp mọi miền của đất nước như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Đắc Nông, Bạc Liêu, Đồng Tháp… và một số anh chị chủ doanh nghiệp khác.

Cơ sở Khuôn chậu cảnh Tiên Yên tọa lạc tại thôn Xóm Nương - xã Tiên Lãng - huyện Tiên Yên - tỉnh Quảng Ninh được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại khuôn chậu đáp ứng mọi nhu cầu cho các cơ sở sản xuất chậu cảnh trong và ngoài nước. Với bàn tay khéo léo tỷ mỉ của những người thợ, cơ sở đã cho ra đời hàng trăm mẫu khuôn chậu cảnh lớn nhỏ, có thẩm mỹ đẹp bậc nhất và độ bền cao.

Tại sự kiện tối qua, bên cạnh sự kết nối, giao lưu, Ông Lê Văn Hùng Diện - Chủ cơ sở Khuôn chậu Tiên Yên cũng đã lắng nghe những chia sẻ, những trải nghiệm sử dụng sản phẩm cũng như những nguyện vọng của quý khách hàng để trên cơ sở đó tiếp tục cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ. Đặc biệt, ông Diện đã giới thiệu một số mẫu khuôn chậu mới phục vụ Tết Nguyên đán sắp tới và được khách mời đón nhận và đánh giá rất cao. Đã có 5 khách hàng đặt mua khuôn lục giác 60cm với 6 hình ảnh ý nghĩa TÙNG, CÚC, TRÚC, MAI, SEN, HỒNG vô cùng tinh xảo, đẹp mắt. Ngoài ra, khách hàng còn tham dự chương trình Bốc thăm trúng thưởng với 5 phần quà may mắn, mỗi phần quà trị giá 1.090.000 VNĐ/phần quà và Voucher giảm giá đối với khuôn lục giác.

Sự kiện đã đạt được kết quả tương tác tuyệt vời giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh và trao giá trị đến với khách hàng.

♥️♥️♥️ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

GTOMedia
 
>