Lễ khánh thành nhà máy Deahyup Việt Nam tại Ninh Hòa ngày 15/02/2019

19/02/2019 | 2:25:00

Khởi động năm mới bằng sự kiện thứ 3 tại KCN Ninh Thủy - Ninh Hòa: Lễ khánh thành nhà máy Deahyup Việt Nam ngày 15/02/2019 của Công ty TNHH Deahyup - trụ sở tại Hàn Quốc. Đây được xem là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp tàu biển và là nhà cung cấp hệ thống sàn tàu biển với tên gọi “BILLYTEX”. Các sản phẩm chế tạo ra và năng lực kỹ thuật của Deahyup đều được công nhận theo tiêu chuẩn CE, ISO 9001 cùng nhiều chứng nhận khác. Với vị trí thuận lợi trong KCN Ninh Thủy liền kề với Cảng biển tổng hợp Nam Vân Phong, là khu vực trung tâm cửa ngõ trọng yếu kết nối vùng Tây Nguyên với Biển Đông qua Quốc lộ 26, hướng về nhà máy đóng tàu biển Hyundai Vinashin, có điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất, phân phối, kinh doanh hàng hóa đối với vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Trong đó, Ninh Thủy chủ yếu tập trung các công ty Hàn Quốc có chuyên môn về Cơ khí chế tạo máy và công nghiệp phụ trợ cho hoạt động sản xuất tàu biển.


 
 
Sự kiện khánh thành Deahyup Việt Nam có sự tham gia của Chủ tịch Công ty Deahyup Hàn Quốc, Nguyên Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Vinashin tại Hàn Quốc, lãnh đạo các Công ty Sejin Việt Nam, Jeil Vina, Kyoung Nam Insu,....Nghi thức cắt băng khánh thành là thời khắc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành và đi vào hoạt động của nhà máy Deahyup Việt Nam đầu tiên tại Ninh Hòa, và còn hứa hẹn nhiều hơn nữa sự hình thành các công ty nước ngoài tại tỉnh Khánh Hòa, vừa góp phần giải quyết bài toán việc làm cho người lao động ngay tại địa phương, vừa đa dạng ngành công nghiệp biển bên cạnh thế mạnh về kinh tế du lịch vốn có.


Chào mừng sự có mặt của nhà máy Deahyup Việt Nam tại Khánh Hòa. Chúc mừng sự thành công của GTO_Media trong khâu sản xuất sự kiện và vận hành nội dung chương trình. Chúc cho mối quan hệ hợp tác kinh tế Việt – Hàn ngày càng nở rộ và phát triển hơn trong tương lai gần.GTOMedia
 
>