LỄ KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG QUẢNG CHÂU - NHA TRANG

20/06/2015 | 4:14:00

Thực hiện chương trình hành động Du Lịch Khánh Hòa năm 2015, nhằm góp phần tạo động lực để phát triển du lịch, đồng thời đẩy mạnh thu hút khách du lịch quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa. Vào lúc 15:30 chiều 20/06/2015, đại diện Sở văn hóa thể thao du lịch khánh Hòa, Cục hàng không dân dụng Việt Nam Hãng và hãng hàng không China Southern Airlines đã cắt băng khai trương đường bay thẳng Quảng Châu – Cam Ranh ‒ Quảng Châu do China Southern Airlines khai thác tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của ông Trương Đăng Tuyến - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tỉnh Khánh Hòa, ông Võ Huy Cường - Phó Chủ tịch Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cùng nhiều đại diện của các đơn vị du lịch trong tỉnh.

Với sự khai trương đường bay thẳng Quảng Châu – Cam Ranh – Quảng Châu thì hành khách khởi hành từ Cam Ranh đến Quảng Châu có thể trung chuyển dễ dàng đến tất cả các thành phố của Trung Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc với tần suất ba chuyến/tuần vào ngày thứ ba, năm, bảy và dự kiến trung tuần tháng 7 sẽ gia tăng tuần suất chuyến bay thành chuyến bay thường nhật để tạo thuận lợi tốt nhất cho hành khách.

Nhân sự kiện này, nhiều đơn vị du lịch và dịch vụ trong tỉnh cũng đã tặng quà cho hành khách trên 2 chuyến bay đầu tiên – máy bay Boeing 737 – 800 mang số hiệu CZ6049 khởi hành từ Quảng Châu lúc 14:00 và khởi hành từ Cam Ranh lúc 16:40.

Một số ảnh tại buổi lễGTO Media hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.
GTOMedia
 
>