GTO Media - Lễ Khởi Công xây dựng Trạm xử lý nước rỉ rác Lương Hòa

23/10/2013 | 12:50:00
Sáng ngày 23/10, tại Khu dự án bãi rác Lương Hòa, TP Nha Trang đã diễn ra Lễ Khởi Công xây dựng Trạm xử lý nước rỉ rác Lương Hòa.

Dự án xây dựng Trạm xử lý nước rỉ rác Lương Hòa nằm trong tổng dự án Vệ sinh môi trường các thành phố duyên hải – tiểu dự án Nha Trang do Ban QLDA cải thiện vệ sinh môi trường TP Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công trình hướng đến việc cải thiện vệ sinh môi trường và giải quyết những vấn đề tồn đọng trong công tác xử lý nguồn nước rỉ rác thải tại Thành phố Nha Trang.

Công trình sẽ do Liên doanh công ty trang thiết bị HANOTIC và công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18 đảm nhiệm triển khai thi công xây dựng. Bà Lý Ngọc Dung, giám đốc ban QLD- đại diện chủ đầu tư cho biết: “Đây là một dự án rất quan trọng đối với công tác cải thiện VSMT của TP Nha Trang, đặc biệt là khu vực xung quanh bãi rác Lương Hòa, giảm và ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm nguồn đất, nước và không khí tại đây.” Từ phía đơn vị nhà thầu thi công, đại diện Ông Đoàn Minh Trọng cũng cam kết đảm bảo sẽ thực hiện đúng và đầy đủ quy trình kỹ thuật, tiến độ cũng như an toàn trong quá trình xây dựng để hoàn thành tốt nhất dự án. Với tinh thần hợp tác làm việc đồng thuận, nhất trí giữa các đơn vị thực hiện dự án, Lễ khởi công đã kết thúc thành công tốt đẹp.

GTO Media hân hạnh là đơn vị tổ chức sản xuất và thực hiện sự kiện này. 

Một số hình ảnh của buổi lễ Khởi công dự ánGTOMedia