DỊCH VỤ CHO THUÊ, THI CÔNG CỔNG CHÀO – CỔNG HƠI – RỐI HƠI TẠI NHA TRANG, QUY NHƠN

08/09/2019 | 8:15:00

Khi tham dự một sự kiện, hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng cho quan khách chính là Cổng chào mang thông điệp trang trí, tiếp đón, báo hiệu khu vực tổ chức sự kiện đó. Ngoài ra, chúng được xem là công cụ hữu ích để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh công ty đến gần công chúng, tạo thiện cảm và sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Các loại cổng chào thông dụng hiện nay:

- Cổng chào khối: Được thiết kế bằng khung sắt căng hiflex, khung sắt ốp formex dán PP, khung sắt ốp mica hoặc khung sắt ốp mica hộp đèn. Chiều cao cổng từ 8m – 10m – 15m -20m các loại. Đối với loại cổng chào này thì quy trình thiết kế, sản xuất, kỹ thuật lắp đặt khá phức tạp, chi phí cao nhưng mức độ quảng bá hình ảnh và tính chuyên nghiệp rất hiệu quả. Bên cạnh đó, cổng chào khối có thể đáp ứng theo từng concept sự kiện, đa dạng về hình thù nên giúp cho khu vực đón khách thêm phần sinh động, lung linh và bắt mắt.


(Cổng chào trong nhà - Chương trình Hội nghị khách hàng)


(Cổng chào ngoài trời - Sự kiện Lễ khánh thành nhà máy)


(Cổng chào ngoài trời - Lễ hội cà phê)

- Cổng hơi: Là loại cổng chào phổ biến trong các nghi thức động thổ, khai trương, khánh thành, hoặc hội chợ, chương trình thiếu nhi,.... Với chất liệu sản xuất bằng nhựa PVC hoặc vải dù nhiều màu, bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết và chịu được lực khí nén bên trong. Kích thước các loại là 8m(d) x 4m(h), 10m(d) x 5m(h), 12(d) x 6m(h), 15m(d) x 7.5m(h), kèm theo máy thổi khí 1HP. Cổng chào hơi được cho thuê với chi phí thấp hơn việc sản xuất loại cổng chào khối, dễ dàng trong việc di chuyển và sử dụng. Tuy nhiên, cổng hơi được sử dụng chỉ trong một số sự kiện quy mô nhỏ, thời gian ngắn, tính chuyên nghiệp không cao.


(Cổng hơi ngoài trời - Sự kiện giới thiệu sản phẩm, activation)


(Cổng hơi ngoài trời - Sự kiện Lễ khai trương)


(Cổng hơi ngoài trời - Sự kiện Lễ khai trương)


(Cổng hơi ngoài trời - Sự kiện Lễ khánh thành)

- Rối hơi: Được sản xuất bằng chất liệu vải dù giống cổng hơi và sử dụng máy thổi khí để làm căng rối. Rối cao từ 3.5m – 4.5m bao gồm đế chân rối, cánh tay dài 1.2m, màu sắc đa dạng, được phân thành loại rối 1 chân và rối 2 chân. Rối 2 chân có chi phí sản xuất/cho thuê luôn cao hơn rối 1 chân. Trong sự kiện, rối hơi thường được đặt bên cạnh cổng hơi để tăng mức độ sinh động trong việc đón khách hoặc được đặt 2 bên cửa ra vào trước cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại khi diễn ra lễ khai trương, khánh thành, activation.


(Rối hơi 2.5m - Sự kiện Lễ khai trương)

Cổng chào sự kiện trong nhà, hoặc ngoài trời đều phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Chất liệu: Bền chắc, nhẹ, bắt màu in, không rã dưới mưa, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

- Màu sắc: Tone màu nổi bật (trắng, đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương,...)

- Hình dáng và kích thước: Đa dạng với từng loại hình sự kiện và phù hợp với diện tích khu vực lễ, cổng cao ráo đảm bảo để người di chuyển qua lại dễ dàng.

- Khả năng sử dụng: Tùy theo điều kiện bố trí cổng chào mà sử dụng loại cổng phù hợp. Cổng chào khối thường có độ bền và ứng dụng cao hơn, thích hợp với cả sự kiện trong nhà và ngoài trời. Trong khi đó, cổng hơi – rối hơi chỉ sử dụng ngắn hạn, thường đặt ngoài trời.

Để tìm kiếm đối tác cung ứng cổng chào khối – cổng hơi – rối hơi đáng tin cậy tại Nha Trang, Quy Nhơn và các tỉnh lân cận, quý khách hàng hãy lựa chọn GTO Media – đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì các loại cổng chào sự kiện. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cổng chào với mức giá hợp lý trên thị trường, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và thi công nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ việc giám sát chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng và lắng nghe sự phản hồi từ quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline 0902.121.919

GTOMedia
 
>